Làm Bằng | Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp uy tín không cần đặt cọc

Làm bằng Archives - Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp uy tín không cần đặt cọc

Browsing: Làm bằng

Học phí đại học sẽ tiếp tục tăng, HS sẽ nghỉ học dịp APEC

Học phí đại học sẽ tiếp tục tăng từ năm 2018, học sinh các cấp tại Đà Nẵng sẽ nghỉ học dịp diễn ra hội nghị APEC 2017 là những tin đáng chú ý trong ngày 30/10

Học phí hiện nay ở các trường đại học có nhiều mức khác nhau. Hầu hết các trường đều có mức học phí năm sau cao hơn năm trước và sẽ tiếp tục tăng

Mức học phí đại học hiện có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường công lập và ngoài công lập, cũng như giữa các ngành đào tạo trong cùng một trường. Nếu trước đây học phí các trường ĐH công lập chỉ thu theo một mức trần quy định, thì nay trong hệ thống này cũng có nhiều mức khác nhau.

Năm sau cao hơn năm trước

Theo quy định, các trường công lập thu học phí theo khung học phí đối với giáo dục đào tạo trình độ đại học nhưng không phải công khai mức học phí. Tuy nhiên, các trường công lập tự chủ tài chính có mức học phí cao hơn.

Theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, mức trần học phí đối với các chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học tại các cơ sở giáo dục công lập tự bảo đảm kinh phí chi thường xuyên và chi đầu tư áp dụng theo các khối ngành, chuyên ngành đào tạo từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021 (kể cả các cơ sở giáo dục đại học được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thực hiện thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động) như sau:

Khối ngành, chuyên ngành đào tạo Từ năm học 2015-2016 đến năm học 2017-2018 Từ năm học 2018-2019 đến năm học 2019-2020 Năm học 2020-2021
1. Khoa học xã hội, kinh tế, luật; nông, lâm, thủy sản 1.750 1.850 2.050
2. Khoa học tự nhiên; kỹ thuật, công nghệ; thể dục thể thao, nghệ thuật; khách sạn, du lịch 2.050 2.200 2.400
3. Y dược 4.400 4.600 5.050


(Đơn vị: 1.000 đồng/tháng/sinh viên)

Mức trần học phí đối với các chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học tại các cơ sở giáo dục công lập chưa tự bảo đảm kinh phí chi thường xuyên và chi đầu tư áp dụng theo các khối ngành, chuyên ngành đào tạo từ nay đến năm học 2020-2021 như sau:

Khối ngành, chuyên ngành đào tạo Năm học 2017-2018 Năm học 2018-2019 Năm học 2019-2020 Năm học 2020-2021
1. Khoa học xã hội, kinh tế, luật; nông, lâm, thủy sản 740 810 890 980
2. Khoa học tự nhiên; kỹ thuật, công nghệ; thể dục thể thao, nghệ thuật; khách sạn, du lịch 870 960 1.060 1.170
3. Y dược 1.070 1.180 1.300 1.430

Công bố học phí dự kiến cả khóa học trước tuyển sinh

Đối với các cơ sở giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp do các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp nhà nước quản lý trực tiếp, việc quy định thu học phí do tổ chức kinh tế, doanh nghiệp chủ động xây dựng theo các nhóm ngành, chuyên ngành phù hợp trên cơ sở bù đắp chi phí đào tạo và báo cáo về cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp ở trung ương thông qua trước khi thực hiện.

Riêng đối với các ngành, chuyên ngành đào tạo được ngân sách nhà nước hỗ trợ thì mức học phí phải áp dụng theo quy định như khung học phí đối với các chương trình đào tạo đại trà của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục đại học công lập chưa tự bảo đảm chi thường xuyên và chi đầu tư.

Học phí trong các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp do các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp nhà nước quản lý trực tiếp phải được các cơ sở giáo dục công bố công khai cho từng năm học và dự kiến cả khóa học trước khi tuyển sinh.

Học phí đào tạo tính theo tín chỉ, mô-đun: mức thu học phí của một tín chỉ, mô-đun được xác định căn cứ vào tổng thu học phí của toàn khóa học theo nhóm ngành, nghề đào tạo và tổng số tín chỉ, mô-đun toàn khóa theo công thức dưới đây:

Học phí tín chỉ, mô-đun = Tổng học phí toàn khóa / (chia) Tổng số tín chỉ, mô-đun toàn khóa

Tổng học phí toàn khóa = mức thu học phí 1 học sinh, sinh viên/1 tháng x 10 tháng x số năm học.

Học phí của chương trình đào tạo chất lượng cao (kể cả chương trình chuyển giao từ nước ngoài đối với giáo dục nghề nghiệp): các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp công lập thực hiện chương trình chất lượng cao chủ động xây dựng mức học phí phù hợp cùng với hỗ trợ từ ngân sách nhà nước để bảo đảm đủ trang trải chi phí đào tạo, trình cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp ở trung ương thông qua trước khi thực hiện và cơ sở giáo dục thực hiện việc công bố công khai trước khi tuyển sinh.

Học sinh nhiều trường ở Đà Nẵng nghỉ học dịp APEC

Học sinh, sinh viên nhiều trường ở Đà Nẵng sẽ được nghỉ hai ngày 10-11/11 nhằm đảm bảo an ninh cho Tuần lễ cấp cao APEC.

Ngày 30/10, UBND TP Đà Nẵng thông báo lịch nghỉ học của học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức làm việc tại Trung tâm hành chính, trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Học sinh, sinh viên các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, trung tâm giáo dục thường xuyên đóng trên các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà được nghỉ hai ngày 10-11/11.

Riêng học sinh mầm non vẫn đến lớp bình thường để đảm bảo cho việc sinh hoạt, làm việc của phụ huynh.

UBND TP Đà Nẵng cũng thông báo, trong hai ngày 9 và 10/11, cán bộ, công chức sẽ nghỉ làm việc tại tòa nhà Trung tâm hành chính. Riêng cán bộ, nhân viên kỹ thuật, vệ sinh, vận hành phải trực và phục vụ.Chính quyền thành phố yêu cầu các cơ sở giáo dục và đào tạo tổ chức phân công trực, đảm bảo vệ sinh, an toàn trong thời gian nghỉ và đảm bảo hoạt động dạy, học trở lại bình thường ngay sau khi kết thúc đợt nghỉ.

Bảo vệ tòa nhà và các lực lượng có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC hoặc công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên.

Việc ra vào tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố trong thời gian nghỉ sẽ được kiểm soát. Người được ra vào tòa nhà phải sử dụng thẻ kiểm soát an ninh do Tiểu ban An ninh – Y tế thuộc Ban chỉ đạo APEC 2017 thành phố cấp.

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 6 đến 11/11. Dự kiến có khoảng 10.000 đại biểu từ 21 nền kinh tế thành viên đến tham dự. Công tác chuẩn bị đón tiếp, đảm bảo an ninh, trật tự, hạ tầng những nơi diễn ra hội nghị, tiệc chiêu đãi đã hoàn tất.

{ Add a Comment }

Chọn ngành theo nhu cầu thị trường

Chọn ngành theo nhu cầu thị trường, Từ 2021, khi thi THPT quốc gia có thể làm bài trên máy tính là những tin đáng chú ý trong tuần

Việc lựa chọn ngành học của thí sinh trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1 cho thấy sự chuyển dịch theo hướng thị trường tốt hơn. Thí sinh chọn ngành đang cần rất nhiều nhân lực trong thời gian sắp tới.
Công nghệ thông tin áp đảo
Khoảng 2 – 3 năm trở lại đây, nhóm ngành công nghệ thông tin (CNTT) bắt đầu được thí sinh (TS) lựa chọn nhiều. Đặc biệt năm nay, đây là một trong những ngành có số lượng đăng ký nguyện vọng 1 nhiều nhất trong khối kỹ thuật, dẫn đến điểm chuẩn tăng vọt ở hầu hết các trường.
Lần đầu tiên ngành khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM lên đến 28 điểm, đứng đầu các ngành của trường. Ngành CNTT tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng tương tự khi có điểm chuẩn lên đến 28,25 điểm. Nhóm ngành máy tính và CNTT tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM lấy đến 600 chỉ tiêu nhưng điểm chuẩn cũng đến 26, tăng 3 điểm so với năm 2016. Điểm chuẩn ngành này ở Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM là 25, cao nhất trường. Hầu hết ở các trường ĐH ngoài công lập, ngành này có điểm chuẩn cao hơn sàn 3 – 4 điểm
Công nghệ kỹ thuật ô tô cũng tăng rất ngoạn mục. Các trường ĐH công lập ở TP.HCM như: Bách khoa, Sư phạm kỹ thuật, Công nghiệp… ngành này đều nằm trong nhóm có điểm chuẩn cao nhất. Điều này cũng diễn ra ở các trường ngoài công lập. Chẳng hạn, điểm chuẩn ngành này tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM là 18 điểm (tăng 3 điểm so với năm 2016), ĐH Nguyễn Tất Thành 17,5 điểm (tăng 2,5 điểm so với năm 2016).
Mùa tuyển sinh năm nay cũng chứng kiến sự “lên ngôi” bất ngờ của nhiều ngành học khác. Bên cạnh báo chí, lần đầu tiên quản trị du lịch và lữ hành có điểm chuẩn cao nhất tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM (27,25 điểm – khối C). Đây cũng là ngành có điểm chuẩn cao nhất tại một số trường ĐH khác.

{ Add a Comment }

Đại học Tài chính – Kế toán nhận xét bổ sung bằng điểm sàn

Trường ĐH Tài chính – kế toán (Quảng Ngãi) trực thuộc Bộ tài chính vừa công bố xét tuyển bổ sung từ học bạ và điểm thi THPT quốc gia năm 2017.

Đối với xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia, nhà trường xét tuyển bổ sung sáu ngành với 340 chỉ tiêu. Thí sinh chỉ cần đạt mức điểm sàn xét tuyển ĐH là 15,5 điểm có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

Điểm tối thiểu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trên đây là tổng điểm thi của ba môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, được làm tròn đến 0,25 và là mức điểm dành cho thí sinh THPT, khu vực 3.

Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm tính theo thang điểm 10.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Làm bằng đại học cao đẳng, trung cấp, cấp 3 tại Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang tiếp giáp với 5 tỉnh, TP là: An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu và Cà Mau, chúng tôi nhận làm bằng Đại học Kiên Giang,  và các trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kiên Giang, Cao đẳng nghề Kiên Giang

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Những điều cần lưu ý khi làm bằng thạc sĩ

Làm bằng thạc sĩ là một trong những dịch vụ đang ngày càng được nhiều người sử dụng hiện nay với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên thì để tránh được những rủi ro và để bằng đại học được sử dụng một cách hiệu quả. Khi có nhu cầu làm bằng thạc sĩ chất lượng, khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây.

Mục đích làm bằng thạc sĩ phải chính đáng

Khách hàng cần bằng đại học hay làm bằng thạc sĩ để có được một công việc ổn định, phù hợp với nhu cầu sở thích, đam mê của bạn thân. Hoặc là để thăng tiến cao hơn nữa trong sự nghiệp của nghiệp của mình. Khách hàng cũng có thể cần làm lại trong những trường hợp bằng đại học bị mất, bị cháy,…. Đó là những mục đích làm bằng thạc sĩ hoàn toàn chính đáng và được chấp nhận. Ngược lại, khách hàng không nên lợi dụng dịch vụ cho những mục đích xấu, ảnh hưởng đến quyền lợi của những người xung quanh.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Ở đâu làm bằng đại học giá rẻ nhất?

Bạn đang có nhu cầu muốn có cơ hội việc làm cao hơn khi mà bạn đã có kinh nghiệm nhưng lại chưa có một tấm bằng để chứng minh được năng lực của bản thân? Bạn vẫn loay hoay hoài vì mình không có thời gian dành cho các lớp học văn bằng hai để lấy bằng? Hãy yên tâm vì giờ đây đã có địa chỉ làm bằng đại học giá rẻ và vô cùng uy tín chỉ có tại Hà Nội.

Bạn có thể thay đổi vận mệnh với dịch vụ làm bằng đại học

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi có thể giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình học hành để vươn tới cơ hội thăng quan tiến chức. Chỉ với một thao tác đơn giản duy nhất, nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi, tấm bằng đại học chỉ sau 24 giờ sẽ thuộc về các bạn.

o-dau-lam-bang-dai-hoc-gia-re-nhat-tai-ha-noi2

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Thoát khỏi tình trạng thất nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học

Thất nghiệp, 2 từ đó thực sự đáng sợ và gây ám ảnh với nhiều người. Thực tế thì hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều rơi vào tình trạng này. Có rất nhiều lý do dẫn đến thất nghiệp và 1 trong số đó là người xin việc không đáp ứng được bằng cấp mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Dịch vụ làm bằng đại học sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

 

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học?

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu có một tấm bằng đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như thăng tiến hơn nữa trong lĩnh vực mà mình đang lựa chọn theo đuổi. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian, hoặc không có điều kiện đi học bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Và bạn thắc mắc không biết có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học hay không. Bài viết dưới đây phần nào sẽ giải đáp giúp bạn.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Cách nhận biết một cơ sở làm bằng đại học uy tín và chất lượng

Nếu như bạn đang  có nhu cầu làm bằng đại học thì chắc hẳn điều mà bạn quan tâm là cơ sở nào đảm bảo uy tín và mang lại sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, việc các cơ sở ra đời ngày càng nhiều, tràn làn trên mạng Internet mỗi lần bạn tìm kiếm khiến bạn cảm thấy hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách nhận ra đâu là một cơ sở làm bằng đại học mà bạn có thể tin tưởng.

Thứ nhất, có thông tin rõ ràng

Thông tin ở đây là gì? Đó là có website, có số điện thoại, địa chỉ email,… nói chung là phương thức liên hệ rõ ràng. Không dừng lại ở đó, mà khi bạn trực tiếp gọi điện tới cơ sở, nhân viên tư vấn phải trả lời được một cách trôi chảy, rõ ràng những thắc mắc của bạn về những thông tin cần thiết để làm bằng đại học, quy trình làm bằng, thời gian giao bằng…. Nếu có bất cứ sự mập mờ nào thì tốt nhất, khách hàng không nên lựa chọn cơ sở đó.

 

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

error: Content is protected !!