Tin Tức | Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp uy tín không cần đặt cọc

tin tức Archives - Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp uy tín không cần đặt cọc

Browsing: tin tức

Cử nhân kinh tế đốt bằng đại học, HS nghỉ học cổ vũ cho ĐT U23VN

Một cựu sinh viên của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã đốt bằng tốt nghiệp đại học do bức xúc với gia đình, nhiều trường cho HS nghỉ học để cổ vũ cho ĐT U23 VN thi đấu trận Bán kết gặp U23 Qatar là những tin chính đáng chú ý trong ngày 22/1

ông Nguyễn Thiện Duy, Trưởng phòng Công tác chính trị của trường cho biết trước thông tin một cựu sinh viên của trường đốt bằng tốt nghiệp, trường đã chủ động liên hệ để tìm hiểu thông tin.

Cựu sinh viên đã đốt bằng là Phạm Anh T., sinh năm 1992, quê Tiền Giang, sinh viên khóa 36 chuyên ngành Chứng khoán, ngành đào tạo Tài chính – Ngân hàng. T. đã tốt nghiệp hệ đại học chính quy năm 2014.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Tuyển sinh 2018: Dùng chứng chỉ SAT, IELTS xét tuyển vào đại học Việt Nam

Tuyển sinh đại học năm 2018 hứa hẹn sẽ là một mùa tuyển sinh sôi động, trong đó có một số cơ sở giáo dục đại học đã đưa ra những phương thức tuyển sinh mới, tiệm cận với cách thức tuyển sinh của các trường đại học trên thế giới

Theo thông tin tuyển sinh làm bằng đại học hệ chính quy năm 2018 mà ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa công bố, năm nay trường tuyển sinh trên 8.500 chỉ tiêu theo học 104 chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng cao, tiên tiến, tài năng bậc đại học.

Ngoài 2 cách thức xét tuyển cũ là dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả kỳ thi đánh giá năng lực còn hạn sử dụng do ĐHQGHN tổ chức, thì năm nay, trường còn mở thêm 2 phương thức xét tuyển: sử dụng chứng chỉ quốc tế quốc tế Cambridge International Examinations A-Level và kết quả kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ). Đây là năm đầu tiên ĐHQGHN xét tuyển đối tượng sử dụng kết quả SAT và cũng là trường đại học công lập đầu tiên sử dụng cách thức xét tuyển này.

Quyết định mở rộng cách thức xét tuyển, ĐHQGHN kỳ vọng sẽ hướng tới những đối tượng đang theo học các trường phổ thông quốc tế, các chương trình tú tài quốc tế. Dự kiến, trường sẽ xét hồ sơ với những thí sinh đạt mức điểm 65% trở lên so với điểm tối đa – là mức điểm mà hội đồng tuyển sinh cho là khá tốt.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp Bình Dương

Bình Dương là tỉnh công nghiệp có số lượng KCN lớn nhiều nhất cả nước, nhu cầu tuyển dụng người lao động rất lớn nguồn đến từ các tỉnh thành từ bắc vào nam đến làm ăn và sinh sống

Tuy nhiên số lượng lao động có bằng cấp từ cấp 2, cấp 3 đến trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp nghề không nhiều vì vậy để có được tấm bằng để xin vào các cty với mong muốn có lượng mức lương cao hơn và có thể thăng tiến trong tương lai

Chúng tôi có dịch vụ chuyên nhận làm bằng đại học tại Bình Dương, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 cho mọi đối tượng có nhu cầu về bằng cấp để phục vụ công việc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn trường muốn làm bằng tại BÌnh Dương, hoặc các TP khác trong cả nước, chọn ngành muốn làm việc phù hợp với sở thích và đêm mê của từng người

Chi phí dao động từ 1-5 triệu/1 hồ sơ bao gồm ( bằng, bảng điểm, học bạ, công chứng…)

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi theo mẫu dưới đây:

– Họ Tên :
– Ngày tháng năm sinh :
– Nơi sinh :
– Giới tính:
– Tên trường Đại học muốn làm :
– Chuyên ngành :
– Năm tốt nghiệp:
– Xếp loại tốt nghiệp:
– Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa), liên thông…

Cách thức làm việc :
– Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại…. hoặc Email, sau đó gặp mặt trực tiếp để bàn giao thông tin cụ thể
– Thỏa thuận thành công chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng Cao đẳng ngay cho khách hàng
– Sẵn sàng làm ngay trong ngày nếu khách hàng yêu cầu cần bằng gấp.
– Trực tiếp đi cùng khách hàng để đóng dấu chứng nhận
– Nếu bằng không giống 100% bản gốc, chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc làm lại ngay 1 bản khác cho khách hàng.

{ Add a Comment }

Top 7 ngành SV ra trường không sợ thất nghiệp

– Bạn muốn biết Xu hướng việc làm năm 2018 với những ngành đang hot hiện nay và trong những năm tới để định hướng cho mình ngay từ lúc còn học phổ thông, Bạn đã biết ngành nào ra trường là có việc làm ngay? sau đây là top 7 ngành nghề đang thiếu nguồn nhân lực, hãy chọn cho mình một ngành thích hợp.

Đây là những ngành học được đánh giá là có triển vọng trong tương lai, khi đất nước ngày càng chú trọng mở cửa hội nhập kinh tế và hiệp định TPP được xem là thách thức nhưng cũng là triển vọng phát triển của Việt Nam.

Kì thi đại học đang đến rất gần, nhà nhà ôn luyện, người người không ngừng suy tính tương lai. Học gì dễ xin việc dường như là câu hỏi được quan tâm nhiều hơn câu học cái gì mình thích. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn, lúng túng chưa biết chọn ngành, hãy tham khảo những nghề dưới đây.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Quy chế đào tạo tiến sĩ của Đại học Quốc gia Hà Nội

Quy chế đào tạo tiến sĩ của Đại học Quốc gia Hà Nội, dừng Miễn học phí cho sinh viên sư phạm là những tin đáng chú ý trong ngày 17/12

Đại học Quốc gia Hà Nội vừa chính thức ban hành quy chế đào tạo tiến sĩ với nhiều nội dung đáng lưu ý

Quy chế số 4555 về đào tạo tiến sĩ của Đại học Quốc gia Hà Nội vừa được ký ban hành ngày 24/11 vừa qua.

Theo đó, về điều kiện dự tuyển yêu cầu người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng từ loại giỏi trở lên.

Với yêu cầu bài báo, quy chế của Đại học Hà Nội cũng yêu cầu cụ thể phải là tác giả hoặc đồng tác giả tối thiểu 1 bài báo thuộc tạp chí khoa học chuyên ngành hoặc 1 bài báo cáo khoa học đăng tại kỷ yếu hội nghị, hội thảo có phản biện, có mã số xuất bản ISBN liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu, được hội đồng chức danh giáo sư, phó giáo sư của ngành/liên ngành công nhận.
[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại Học Trà Vinh công bố điểm chuẩn

ĐH Y dược Cần Thơ, ĐH Trà Vinh vừa công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển ĐH năm 2017.

Tại Trường ĐH Y dược Cần Thơ, các ngành y, dược và răng hàm mặt có điểm xét tuyển 20,5. Các ngành còn lại có điểm xét tuyển 19.

Đây là điểm ba môn toán, hóa, sinh dành cho HSPT-KV3 (không được cộng điểm ưu tiên), mỗi khu vực cách nhau 0,5 điểm, mỗi nhóm đối tượng cách nhau 1 điểm.

Trường tuyển sinh khu vực ĐBSCL, Đông Nam bộ, Nam Trung bộ. Trong đó, khu vực ĐBSCL tuyển tối thiểu 85% chỉ tiêu, các khu vực còn lại tối đa 15% chỉ tiêu.

Trường ĐH Trà Vinh cũng vừa công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển ĐH năm 2017. Theo đó, hầu hết các ngành có điểm nhận hồ sơ 15,5. Riêng ngành y đa khoa, dược có điểm nhận hồ sơ 20,5, dược 19,5. Các ngành sư phạm ngữ văn, giáo dục tiểu học, giáo dục mầm non có điểm nhận hồ sơ 18. Các ngành y tế công cộng, răng hàm mặt, xét nghiệm y học và điều dưỡng có điểm nhận hồ sơ 16,5. Ngành giáo dục mầm non bậc CĐ có điểm nhận hồ sơ 16

{ Add a Comment }

Khởi đầu từ việc đọc để Học tiếng Anh giỏi

Làm bằng đại học Thay vì đến các trung tâm Anh ngữ ôn luyện vất vả, chàng trai 9X Võ Duy Kha đã chọn cho mình một cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả: tự đọc, tự học và thực hành mọi lúc mọi nơi.
Hai năm liên tiếp, thi chứng chỉ IELTS Kha đều đạt số điểm rất cao, 8.5/9.0. Anh đã khiến nhiều người nể phục vì tinh thần tự học và niềm đam mê mãnh liệt với ngôn ngữ này.

 

Tiếng Anh là quá trình học hỏi mỗi ngày

Nhiều người học tiếng Anh do “hoàn cảnh bắt buộc”, như đi du học, định cư nước ngoài, yêu người ngoại quốc… Nhưng với Kha, tiếng Anh là cả đam mê. Niềm đam mê ấy khởi đầu từ những tiết học vui nhộn của cô giáo tiếng Anh khi Kha học cấp II.

“Lúc ấy tôi thật sự mong muốn sau này lớn lên sẽ truyền được cảm hứng học tiếng Anh cho người khác như chính cách cô đã truyền cho tôi”, anh nhớ lại.

Đối với Kha, học tiếng Anh không phải là ngồi vào bàn ghi chép và học thuộc, mà là thực hành mọi lúc mọi nơi. Thời sinh viên, Kha “thực hành” bằng cách cứ một tuần hai lần, anh lại đến ‘phố Tây’ mua một chai bia và đi “cụng” với những người nước ngoài ở đó để tìm cơ hội trò chuyện với họ.

“Thời gian đầu tôi nói chuyện rất ngập ngừng nhưng khoảng 1-2 tháng sau, tôi tiến bộ rất nhanh chóng. Tôi nhận thấy người nước ngoài rất khuyến khích sự ham học hỏi của người Việt. Khi họ nghe tôi nói chưa tốt, chưa chuẩn, họ sẽ chủ động điều chỉnh tốc độ nói để tạo cảm giác thoải mái nhất cho tôi.

Lúc đầu, tôi thấy khó khăn, thiếu tự tin, nhưng sau khi thử và làm được, tôi thấy mình cũng đâu đến nỗi tệ và bắt đầu muốn thử thêm. Cứ như vậy, dần dà tôi có thêm những mối quan hệ bạn bè với người ngoại quốc và vẫn giữ liên lạc cho đến tận bây giờ”, Kha kể.

Lúc học cấp III, Kha tham gia vào đội tuyển thi HSG tiếng Anh của trường. Nhưng anh có “bệ phóng” vững vàng và nhanh hơn các bạn đồng trang lứa là nhờ mỗi ngày đều luyện tập kỹ năng đọc.

“Tôi cũng không ngờ việc đọc lại giúp mình nhiều đến như vậy. Tôi bắt đầu đọc những bài viết thú vị như: tại sao hiện tượng ngáp có tính lây lan, tại sao mình bị FA, một số bài viết về thiên văn, vật lí… Mặc dù biết là khó nhưng càng đọc tôi lại càng mê.

Tôi tìm mọi cách để hiểu được những bài viết ấy. Kết quả chỉ trong vòng ba năm học THPT, tôi đã tích lũy được một lượng kiến thức khủng lồ chỉ nhờ việc đọc. Ban đầu, tôi tìm đọc các tài liệu trong thư viện trường. Sau này tôi tìm kiếm nguồn tài liệu trên mạng.

Đặc điểm của các nguồn tài liệu trên mạng là từ một tài liệu này nó sẽ có các đường link dẫn đến tài liệu khác nên tôi lại được bổ sung rất nhiều kiến thức, đặc biệt là những kiến thức về xã hội mà mình yêu thích”, Kha chia sẻ.

“Bí quyết” học tiếng Anh của Kha:

– Học vào những giờ mình tỉnh táo nhất.

– Học 20 phút nghỉ 5 phút.

– Minh họa ý nghĩa từ ngữ tiếng Anh bằng các hình vẽ.

– Tham gia các khóa học trực tuyến của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới…

Sẽ mau chán, mau quên nếu học mà không hành

“Hồi xưa, tôi bắt đầu học tiếng Anh bằng cách xem phim youtube hoặc theo dõi những vlogger mà mình thích. Trải qua một quá trình nghe, nhìn và đọc theo như vậy ít nhiều tôi cũng đã có một dữ liệu nhất định “input” vào đầu mình.

Sau này khi luyện tập kỹ năng viết, tự nhiên tôi có một đống từ ngữ “output” sẵn trong bộ nhớ. Vì vậy, theo tôi, học tiếng Anh hiệu quả nhất là xem mình giống như con nít, phải nghe và đọc trước, không thể nói với viết trước”, Kha khẳng định.

Hiện tại, Kha cũng đang áp dụng cách học tiếng Anh đánh vào tâm lí cho các học trò của mình. Anh cho biết: “Tôi để ý thấy đa phần học trò nữ thích xem các video clip về trang điểm. Thế là tôi cũng lên xem, chú ý cách họ nói và diễn đạt. Nếu thấy câu nào hay hay, tôi lấy ra làm ví dụ cho học trò nghe thử.

Tôi cũng sẵn sàng viết bài về các hiện tượng đang hot trên mạng để tạo bất ngờ trong lớp học. Tôi cho rằng tiếng Anh chỉ là chiếc cầu nối để hiểu được những điều mình thích mà thôi”.

Kha cũng chỉ ra vài cách học tiếng Anh mà theo anh là sai lầm: “Có những người học bằng cách ghi rất nhiều ra giấy, tuy nhiên cách học này chỉ hiệu quả trong vòng 2-3 tuần đầu. Nếu học mà không hành thì sẽ rất nhanh chán và nhanh quên.

Tôi đã gặp nhiều trường hợp như vậy, tôi khuyên họ nên mua một quyển sách về speaking, sau đó tìm hiểu về một chủ đề rồi học thuộc ý nghĩa của 5-10 từ mà họ cảm thấy thú vị. Vài ngày sau, họ có thể ra các con phố hoặc công viên có nhiều người ngước ngoài và dùng những từ ngữ đó để thực hành trò chuyện ngay. Nếu các từ ngữ ấy được sử dụng liên tục trong 2-3 tuần thì hiệu quả ghi nhớ đạt được sẽ rất cao.

Bên cạnh đó cũng có không ít người quan niệm rằng học tiếng Anh là phải “quăng” mình vào môi trường có tiếng Anh, nhưng theo quan điểm cá nhân tôi, mình chỉ cần được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên chứ không cần nhúng mình vào đó. Bằng chứng là đã có rất nhiều người giỏi tiếng Anh trước khi đi du học hoặc không cần đi du học”.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Việt Nam có 4 trường Đại học đạt chuẩn kiểm định quốc tế

Làm bằng đại học Lần đầu tiên Việt Nam có 4 trường đạt chuẩn kiểm định trường đại học của một tổ chức quốc tế được tổ chức HCERES Pháp đánh giá

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Bách khoa Đà Nẵng và ĐH Bách khoa TP. HCM đã được Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học (HCERES) của Pháp kết luận đạt chuẩn kiểm định trường đại học với hiệu lực 5 năm.

Đây là lần đầu tiên các trường ĐH của Việt Nam được kiểm định bởi một tổ chức kiểm định quốc tế.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

Làm bằng đại học ngành nào dễ xin việc nhất?

Bạn đã biết làm bằng đại học ngành nào để có việc làm ngay chưa?

7 ngành nghề dưới đây đang thiếu nguồn nhân lực, hãy chọn cho mình một ngành thích hợp để làm bằng đại học nhé

Đây là những ngành học được đánh giá là có triển vọng trong tương lai, khi đất nước ngày càng chú trọng mở cửa hội nhập kinh tế và hiệp định TPP được xem là thách thức nhưng cũng là triển vọng phát triển của Việt Nam.

Kì thi đại học đang đến rất gần, nhà nhà ôn luyện, người người không ngừng suy tính tương lai. Học gì dễ xin việc dường như là câu hỏi được quan tâm nhiều hơn câu học cái gì mình thích. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn, lúng túng chưa biết chọn ngành, hãy tham khảo những nghề dưới đây.

[Continue reading…]

{ Add a Comment }

error: Content is protected !!